Hỗ trợ

Vé Máy Bay Giá Rẻ Trong Nước Và Quốc Tế

Tổng đài đặt vé:
  • 0918823334 (Zalo)(Hỗ trợ 24/7)

Tìm kiếm chuyến bay

Hướng dẫn mang theo giấy tở tùy thân

Tổng đại lý vé máy bay giá rẻ 2tot xin phép được hướng dẫn quý khách mang theo giấy tờ tuỳ thân:

Đối với hành trình Nội Địa:

Hành khách từ 14 tuổi trở lên bắt buộc phải mang một trong những giấy tờ sau: Giấy chứng minh nhân dân,Passport (hộ chiếu)hoặc bằng lái xe,Giấy CMND phải trong thời hạn là 15 năm.

Hành khách từ 1 tháng tuổi đến dưới 14 tuổi phải mang theo giấy khai sinh hoặc passport

Hành khách dưới 1 tháng tuổi phải có giấy chứng sinh

Trường hợp nếu hành khách bị mất giấy tờ thì có thể làm giấy xác nhận nhân thân,có đóng dấu giáp lai hình thẻ chụp trong 3 tháng.Xác nhận  từ trưởng công an xã phường nơi hành khách thường trú(chú ý là xác nhận ở xã phường nơi thường trú chứ không phải tạm trú)

Những giấy tờ đặc biệt được phép đi máy bay:

Ngoài những loại giấy tờ đã được liệt kê ở trên thì các hãng hàng không còn chấp nhận một số loại giấy tờ đặc biệt như: thẻ nhà báo,thẻ quốc hội,thẻ đảng viên,giấy chứng nhận anh hùng lực lượng vũ trang..

Đối với hành trình bay Quốc Tế:

 Hành khách khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến bay quốc tế phải xuất trình hộ chiếu hoặc giấy thông hành hoặc giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của nước sở tại. Thông thường, hộ chiếu của hành khách phải còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào quốc gia đó.

 Để được cho phép nhập cảnh vào một quốc gia khác, hành khách cần phải xin Thị thực vào quốc gia đó trước khi khởi hành. Tuy nhiên, mỗi quốc gia có các chính sách miễn thị thực khác nhau. Trước khi bay, hãy chắc chắn rằng hành khách đã kiểm tra thông tin mới nhất về yêu cầu thị thực hoặc các yêu cầu nhập cảnh của quốc gia mà hành khách sẽ đến.

Ở những quốc gia miễn thị thực thì hành khách mang theo Passport thì được,còn những quốc gia chưa miễn thị thực thì hành khách bắt buộc phải mang theo visa có hiệu lực.

Mọi sự thắc mắc hay gặp trục trặc ở sân bay,quý khách vui lòng liên hệ cho phòng vé:

Tổng đại lý vé máy bay giá rẻ 2tot

Hotline: 0918823334

Website: www.2tot.com.vn

Email:congty2tot@yahoo.com.vn

Địa chỉ: QUẢNG NGÃI: 26 Huỳnh Thúc Kháng, Tp. QUẢNG NGÃI
TP. HCM: 27 Nguyễn Văn Dung, P.6, Quận Gò Vấp